Cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ chắc hẳn không còn mấy xa lạ nữa. Bởi với những chuyến công tác, du lịch xa với số lượng người lớn hơn 10 thì xe 16 chỗ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng để tìm được nơi cho thuê xe uy tín, chất lượng và an toàn với một mức giá cước phù hợp với mình thì không hề dễ dàng. Nhưng bạn yên tâm, vì đã có chúng tôi:

XE DU LỊCH VIP

CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ

Xe đời mới - Chất lượng cao - Cước thuê phải chăng

0969 921 377

Xe Du Lịch VIP chuyên cho thuê xe 16 chỗ chất lượng cao.

Xe Du Lịch VIP hiện đang là một trong những địa chỉ thuê xe du lịch khá quen thuộc và thuộc top hãng thuê xe có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với những dịch vụ cho thuê xe tiện dụng như:

Cho thuê xe ngắn hạn theo giờ, theo ngày.

Cho thuê xe dài hạn theo tuần, theo tháng, theo quý...

Cho thuê xe đám cưới.

Cho thuê xe đi tour du lịch.

Cho thuê xe hành hương.

....

Và nhiều dịch vụ khác.

Qua rất nhiều năm phát triển trong lĩnh vực cho thuê xe các loại từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ ngồi. Chúng tôi nhận thấy, với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Diện tích xe, sức chứa rộng rãi sẽ rất phù hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày, những chuyến công tác xe... hoặc những chuyến đi với số lượng hơn 10 người.

Đội ngũ xe 16 chỗ hùng hậu Xe Du Lịch VIP 

Thêm vào đó, chi phí thuê xe 16 cũng chỉ nhỉnh hơn không quá nhiều so với những loại xe ô tô con khác. Thay về thuê nhiều xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ, chúng ta chỉ cần thuê xe 16 chỗ. Chuyến đi của chúng ta sẽ trở nên rộng rãi, thông thoáng và dễ chịu hơn.

Tập thể tài xế xe đường dài 16 chỗ của Xe Du Lịch VIP dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc đường xác và được đào tạo chuyên môn để có thể linh động với mọi tình huống trên đường đi. Chất lượng xe của chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo luôn sạch đẹp để chuyến đi của Quý khách được thoải mái, an toàn và dễ chịu hơn. Nhất là chuyến hành trình xa.

Chúng tôi tự tin có thể khẳng định mình là đơn vị cho thuê xe uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với những quy trình nghiêm khắc để có thể ngày càng nâng tầm chất lượng của tất cả loại hình dịch vụ cho thuê xe của mình. Phương châm hoạt động của Xe Du Lịch VIP chính là “CHẤT LƯỢNG chính là UY TÍN”, và đây là điều mà chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho những khách hàng đã và đang tín nhiệm.

Xe Du Lịch VIP chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ HCM

Ưu điểm nổi bật của Xe Du Lịch VIP - cho thuê xe du lịch 16 chỗ.

Tất cả đội xe đời mới, luôn trong trạng thái sạc đẹp, êm ái, trang thiết bị đầy đủ, hoàn toàn không mùi hôi xe.

Tài xế cũng chính là chủ xe, là người trực tiếp điều khiển xe phục vụ Quý khách hàng. Chính bởi là xe cá nhân nên họ luôn có ý thức bảo quản xe, lái xe điềm tĩnh, hạn chế làm khách say xe, không chạy ẩu hay thắng gấp.

Đội ngũ nhân viên, lái xe luôn từ tốn khi giao tiếp với khách hàng.

Chúng tôi có đội xe ở khắp các quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, sẵn sàng đón khách ở mọi nơi nếu như được yêu cầu.

Nhưng với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ, khi bạn cần thuê để tổ chức những chuyến đi vào những ngày cuối tuần hay lễ Tết. Bạn vui lòng đặt xe sớm, tốt nhất là từ 1 cho đến 2 tuần. Để chúng tôi có đủ thời gian để sắp xếp và điều động xe đảm bảo giá thuê tiết kiệm dành cho bạn.

Xe Du Lịch VIP chuyên cho thuê xe 16 chỗ nhiều dòng xe khác nhau.

Hợp đồng rõ ràng, đơn giản, nhanh chóng.

Vào những ngày thường, bạn không cần phải đặt cọc khi thuê xe chỉ cần gọi xe là có, Xe Du Lịch VIP luôn bảo đảm uy tín của mình.

Với những ngày Lễ, Tết hay những ngày cuối tuần, bạn vui lòng cọc tiền trước ít nhất 20% giá trị hợp đồng thuê xe. Để đảm bảo bạn không hủy xe bất ngờ.

Chất lượng của tất cả dịch vụ thuê xe nói chung và cho thuê xe du lịch 16 chỗ nói riêng, luôn được Xe Du Lịch VIP đặt lên hàng đầu và cũng là tiêu chí hoạt động và phát triển lâu dài. Hãy đến và cùng trãi nghiệm cùng chúng tôi.

XE DU LỊCH VIP

CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ