Cho thuê xe du lịch 4 chỗ

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ

Ngày nay, việc thuê xe để phục vụ các nhu cầu làm việc, giải trí hằng ngày hẳn không còn xa lạ. Với việc toàn quyền sử dụng xe trong thời gian cố định, sẽ giúp bạn tự chủ được quỹ thời gian của bản thân. Nếu bạn thuê xe để phục vụ cho những chuyến đi công tác, gặp gỡ khách hàng, đối tác quan trọng, chiếc xe 4 chỗ đời mới cao cấp sẽ giúp bạn thêm phần sang trọng, từ đó sẽ tạo hình ảnh đẹp trong mắt đối tác.

 Trong cơ chế thị trường hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe du lịch 4 chỗ đã không còn khó khăn như trước. Tuy nhiên, nhiều khách hàng của Xe Du Lịch VIP vẫn lựa chọn việc thuê xe vì những lý do sau:

 Xe du lịch là một tài sản có giá trị lớn: giá thành giao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ. Mua xe, khách hàng phải đóng thuế kèm theo các khoản phí phát sinh như: cầu đường, phí gửi xe tại bãi, xăng xe…

 Thực trạng giao thông hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu đi xe hơi vào giờ cao điểm thì thật kinh khủng. Bạn phải nhích từng chút một ở những nút giao thông trọng điểm. Vì vậy, xảy ra trường hợp dỡ khóc dỡ cười là xe được bỏ trong gara cả tháng, người dùng chọn giải pháp đi xe máy để chạy đua với thời gian.

 Xe hơi mua rồi bán ra sẽ bị mất giá trị đáng kể. Không giống như nhà đất, xe không phải là khoản đầu tư thông minh. Khách hàng thường mua xe phục vụ nhu cầu, công việc hơn là mua xe để đầu tư.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 4 chỗ chất lượng cao

Chính những nguyên nhân trên, nhu cầu thuê xe du lịch 4 chỗ hiện nay ngày càng nhiều. Khách hàng thường thuê xe để đi du lịch, đón khách, cưới hỏi.. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi sở hữu hơn năm trăm xe du lịch với nhiều kiểu dáng lớn nhỏ khác nhau. Những dòng xe du lịch khách hàng thường xuyên thuê là: Toyota Altis, Toyota Inova; Huyndai County; Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter;..

 Nếu bạn hiện đang có nhu cầu thuê xe, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé:

 Lên kế hoạch cụ thể:

Bạn nên chuẩn bị cụ thể những thông tin như: Thời gian đi, điểm đến, dự kiến ở lại bao nhiêu ngày, số lượng người đi, Những thông tin trên càng cụ thể càng tốt.

 Những dịp lễ, tết , cuối tuần.. lượt khách hàng đặt xe đông gấp nhiều lần ngày thường. Việc bạn liên hệ với công ty dịch vụ sớm sẽ giúp bạn chọn được xe ưng ý vừa túi tiền. Lịch 

 Chọn loại xe phù hơp:

Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn. Tùy dòng xe, bình dân hay cao cấp, phí dịch vụ thuê xe sẽ khác nhau. Với những nhu cầukhác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được xe hợp lý nhất. Nếu số lượng người đi ít hơn 5 người, hãy chọn xe bốn chỗ để được mức giá rẻ nhất.

Quý khách cũng nên lưu ý để đảm bỏ không gian xe thoáng, đủ chỗ để đồ đạc , hành lý nên thuê xe có thêm 2-3 chỗ ngồi để bạn có thể ngã lưng khi mệt mỏi.

Chúng tôi đảm bảo xe du lịch của bạn có đầy ddue giấy tờ, luôn trong tình trạng sạch sẽ, hệ thống điều hòa, âm thanh chất lượng tốt.

Xe Du Lịch VIP đa dạng dòng xe 4 chỗ các loại

 Nên thuê xe có người lái hay không?

Xe tự lái giúp bạn tiết kiệm tiền thuê tài xế đồng thời bạn cũng sẽ có không gian hoàn toàn riêng tư. Tuy nhiên, việc tự lái xe khiến bạn không thể thư giản thoải mái, bạn phải luôn tập trung để quan sát đường. Lái xe đường dài dễ khiến bạn căng thẳng mệt mỏi

Tài xế công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ngoài kinh nghiệm lái xe, chúng tôi còn trang bị cho tài xế kiến thức y tế, để hỗ trợ bạn xử lý các tình huống không mong muốn trên suốt hành trình.

 Cần kiểm tra các điểu khoản trong hợp đồng trước khi ký?

Trước khi đặt bút ký bất cứ hợp đồng nào, điều quan trọng là bạn phải đọc, hiểu hết các điều khoản trong hợp đồng.

Hợp đồng thuê xe cần ghi rõ tình trạng xe, lịch trình, quyền và nghĩa vụ giữa các bên để tránh xảy ra khuất mắc sau này. Nếu nhận thấy các điều khoản chưa rõ rành, nên yêu cầu bên đại lý bổ sung, cụ thể hóa.

Bạn cũng cần kiểm tra tính pháp lý của công ty, đại lý cho thuê xe: trụ sở, giấy phép kinh doanh, công ty còn hoạt động hay không.. để có cơ sở pháp lý vững chắc khi ký hợp đồng.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 4 chỗ cước phí cực tiết kiệm

Dịch vụ Cho thuê xe du lịch 4 chỗ - xe 4 chỗ đời mới cao cấp của công ty chúng tôi đang ngày được quý khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi tin chắc rằng, với sự nổ lực của tập thể nhân viên công ty, dịch vụ của chúng tôi sẽ đến tay nhiều khách hàng hơn nữa.

XE DU LỊCH VIP

CHO THUÊ XE 4 CHỖ ĐỜI MỚI CAO CẤP