Cho thuê xe du lịch 7 chỗ VIP

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ VIP

Khi bạn lên kế hoạch đi du lịch hoặc đi công tác với số lượng người không quá nhiều khoảng 5 cho đến 7 người, thuê xe du lịch 7 chỗ là một giải pháp hợp lý. Việc quan trọng lúc này ngoài việc lên một lịch trình thú vị thì tìm một đơn vị vận tải uy tín để thuê xe là công việc không kém phần quan trọng.

Bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị vận tải trên internet, báo đài, phương tiện truyền thông hoặc qua người xung quanh giới thiệu. Tất nhiên, mỗi đơn vị có những ưu nhược điểm khác nhau và để đi đến chon thuê xe của đơn vị nào không khỏi khiến bạn mất nhiều thời gian.

Nếu bạn đang đọc đến đây, chúng tôi tin rằng bạn là một khách hàng đáng lưu tâm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn bất cứ thông tin nào liên quan đến dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ VIP với các dòng xe đời mới cũng như bất cứ các gói dịch vụ khác trong phạm vi cung cấp của chúng tôi.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 7 chỗ đời mới.

Dưới đây là những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm.

Khi nào nên thuê xe du lịch 7 chỗ VIP?

Xe du lich 7 chỗ được dùng phổ biến để làm phương tiện cho những dịp đi du lịch, dã ngoại, đi công tác, đưa đón sân bay. Hiện, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, ngắn hạn hoặc dài hạn.

Số lượng hành khách ngồi trên xe nên giao động từ 2 đến 7 người để đảm bảo chỗ ngồi được thoải mái, không gian trên xe thông thoáng hơn.

Xe có bảo đảm chất lượng hay không?

Về vấn đề này, hạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện trên thị trường có các dòng xe 7 chỗ được dùng phổ biến như: Toyota; Mec Sprinter; For Stransit; Hiace... Tất cả các xe đều có đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Hệ thống điều hòa, ga, thắng… hoạt động ổn định. Trong những chuyến đi dài ngày, ghế tựa êm ái sẽ giúp bạn cảm thất thoải mái. Hệ thống điều hòa phân phối gió đến từng ngóc ngách trên xe rạo sự thoải mái, thư giản tối đa cho khách hàng

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 7 chỗ VIP.

  Làm thế nào để khách hàng đặt được xe với mức giá ưu đãi nhất?

Ngay sau khi có lịch trình công tác hoặc du lịch, bạn nên liên hệ chúng tôi ngay để đặt xe trước. Những ngày lễ, tết, cuối tuần, nhu cầu đặt xe thường tăng gấp nhiều lần ngày thường. Việc đặt trước sẽ giúp bạn giữ được chiếc xe ưng ý, đồng thời giá thuê xe cũng giải đáng kể so với khi bạn đặt cần ngày.

Những khách hàng thường xuyên đặt xe hoặc đặt xe thời gian dài ngày sẽ được áp biểu phí ưu đãi tong chương trình khách hàng thân thiết. Sau khi đã trải nghiệm và hài lòng về dịch vụ, bạn đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân để mọi người cùng được chăm sóc bởi công ty vận tải uy tín nhé.

Ngoài chi phí trong bảng báo giá khách hàng nhận được, khách hàng có phải trả thêm khoản phí nào không?

Hiện nay, chúng tôi có 2 gói dịch vụ để khách lựa chọn:

- Thuê xe không kèm người lái: tùy dòng xe và thời gian thuê, khách hàng sẽ nhận được báo giá tương ứng. Gía thuê xe đã bao gồm tất cả các chi phí. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác trừ trường hợp khách hàng yêu cầu thêm (Phí dịch vụ trường hợp này sẽ được thống nhất với khách hàng tại thời điểm đó)

- Thuê xe kèm người lái: Khách hàng sẽ trả thêm chi phí cho tài xế. Một số hạng mục chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng trước kho báo giá.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ HCM.

Cách thức đặt xe đơn giản.

Chúng tôi sẽ nhận thông tin của bạn khi bạn gọi qua số điện thoại công ty, qua email hoặc tin nhắn. Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin: loại xe cần thuê, thời gian chuyến đi.. chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn.

Trường hợp bạn đồng ý với báo giá, hai bên sẽ ký hợp đồng. Để đảm bảo sự giao kết giữa hai bên, bạn sẽ đặt cọc trước. Phần còn lại, chúng tôi sẽ nhận sau khi hai bên thanh lý hợp đồng. Mọi khó khăn liên quan, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ để hai bên nhanh chóng hoàn tất thủ tục

Nếu đã ký hợp đồng thuê xe, khi khách hàng không có nhu cầu thuê nữa có bị phạt cọc không?

Vì nhiều lý do khác nhau, sau khi ký hợp đồng khách hàng sẽ thay đổi ý định thuê xe. Nếu lý do hợp lý, chúng tôi sẽ không bắt buộc khách hàng mất cọc. Tuy nhiên, nếu khách hàng báo vào thời điểm cận kề ngày sẽ thuê xe thì theo nội dung hợp đồng, khách hàng sẽ bị mất khoản cọc.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 7 chỗ chất lượng cao.

Tương tự như trường hợp chúng tôi không có xe cho khách thuê như cam kết ban đầu, chúng tôi cũng sẽ phải chịu phạt gấp đôi khoản tiền cọc. Tất nhiên, đây là tình huống không ai mong muốn. Chúng tôi cũng sẽ luôn nổ lực để hai bên cùng sẽ giải quyết những tình huống trên tinh thần thiện chí nhất.

Nào, hãy liên hệ ngay chúng tôi cho thuê xe du lịch 7 chỗ VIP nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì nhé. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những hành trình kế tiếp.

XE DU LỊCH VIP

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ VIP