Cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe du lịch

Những năm gần đây, nhu cầu thuê xe du lịch có người lái hoặc không có người lái trở nên phổ biến. Các công ty cung cấp dịch vụ này cũng ra đời nhiều hơn. Bên cạnh việc khách hàng có nhiều lựa chọn còn kéo theo hệ lụy nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thuê xe, dễ gặp những khó khăn đáng kể, có ảnh hưởng trực tiếp đến chuyến đi của mình.

 Hai tiêu chí quan trọng khách hàng thường cân nhắc để chọn lựa dịch vụ liên quan đến chất lượng và phí dịch vụ.

Là công ty chú trọng chất lượng, hình ảnh thương hiệu, Xe Du Lịch VIP cho bạn nhiều sự chọn lựa với nhiều dòng xe nổi tiếng như: Toyota, Mercedes, Hyundai, GM… Xe được bố trí ghế bật êm ái, hệ thống giảm sốc thường xuyên được báo trì, máy lạnh tiền nghi. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu sử dụng, chúng tôi luôn sẵn có những dòng xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 39 chỗ, 45 chỗ…sử dụng cho việc thuê xe ngắn ngày hay dài ngày.

Xe Du Lịch VIP luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng các tiêu chí sau:

 Xe cung cấp theo đúng thỏa thuận với khách hàng: Thông thường, những xe thường xuyên chở khách hay có mùi hôi dễ khiến người đi cảm thấy dễ buồn nôn. Bạn yên tâm, xe du lịch của chúng tôi là xe đời mới, thường xuyên dọn vệ sinh, sạch sẽ, thoáng mát. Hơn nữa, chúng tôi hiện đang nâng cao chất lượng xe hơn nữa để đảm bảo mẫu mã, chủng loại đa dạng, đến tay nhiều khách hàng.

 Tuyệt đối giữ bí mật về thông tin: Chúng tôi cam kết những thông tin khách hàng cung cấp như thời gian, mục đích thuê sẽ hoàn toàn được giữ kín. Mọi hành vi của người trong công ty tiết lộ với bên thứ ba gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 Tài xế đáng tin: Những thông tin về lý lịch tài xế sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng ngay khi có yêu cầu. Ngoài những điều kiện cần như giấy phép lái xe, rành đường, kinh nghiệm tối thiểu hai năm thì tài xế phục vụ cần tính tình cẩn thận, vui vẻ. Chúng tôi cũng sắp xếp cho bạn lái xe biết ngoại ngữ để giao tiếp nếu bạn có yêu cầu.

 Sẵn sàng phục vụ: Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng về việc thuê xe, đội chăm sóc khách hàng sẽ xác nhận thông tin và sẵn sang điều xe đến ngay địa điểm bạn cần thuê.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe du lịch giá rẻ HCM.

Nếu bạn không có kinh nghiệm thuê xe du lịch, hãy lưu ý những điểm sau:

 Nên đặt lịch trước: Những dịp lễ, tết, hè… khách hàng có thường xuyên nhu cầu thuê xe du lịch vậy nên bạn cần đặt cọc trước để giữ xe và được báo mức giá ưu đãi. Việc đặt cọc được thực hiện linh hoạt qua thẻ tín dụng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 Chuẩn bị đầy đủ thông tin chuyến đi: Trước khi thuê xe. bạn cần cung cấp cho chúng tôi mục đích thuê, thuê cho bao nhiêu người, thuê đi đâu, thời gian bao lâu để chúng tôi tư vấn cho bạn chọn lựa loại xe vừa đáp ứng điều kiện vừa tiết kiệm chi phí;

 Chuẩn bị đầy dủ giấy tờ cá nhân để làm thủ tục thuê xe: Xe du lịch là tài sản có giá trị lớn. Vì vậy hai bên sẽ ràng buộc quyền trách nhiệm bằng những điều khoản cụ thể trong hợp đồng. Khách hàng cần chuẩn bị trước: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, tài sản thế chấp để hoàn tất thủ tục, tránh mất thời gian của cả Hai bên.

 Kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi nhận:

Kiểm tra các giấy tờ cần có để lưu hành xe: Trong trường hợp cảnh sát giao thông chặn lại kiểm tra, nếu giấy tờ xe không đầy đủ, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Nên giấy tờ bạn nên yêu cầu bên cho thuê cung cấp đầy đủ để bạn an tâm hơn trong suốt hành trình.

Kiểm tra bề ngoài xe: Hãy chăm chút quan sát những vết xướt, vết móp méo ở mui xe, thân xe, gầm xe. Hãy chú ý đến điều khoản tình trạng xe trong hợp đồng. Nếu bên cho thuê không liệt kê chi tiết, hãy lưu ý chú thích điều này vào phụ lục để tránh việc hai bên bất đồng ý kiến khi trả xe.

Kiểm tra bên trong xe: Nên thử khởi động xe để kiểm tra xem hệ thống loa, kèn, khóa, hệ thống điều hòa, thắng, tình trạng ghế, bóng đèn, đồng hồ công tơ mét, lốp xe dự phòng....có được đầy đủ, an toàn

 Đọc, hiểu hợp đồng trước khi ký kết:

Khi ký kết bất cứ hợp đồng nào, Hai bên cần đọc thật kỹ. Những điều khoản không chính xác hoặc còn mơ hồ nên yêu cầu sữa đổi, bổ sung. Hợp đồng càng tỷ mỉ thì quyền và nghĩa vụ của hai bên càng được cụ thể hóa. Bút sa gà chết, vậy nên hãy dành thời gian để từng câu chữ trong hợp đồng, điều này sẽ tạo dựng cơ sở pháp lý đầy đủ nếu có xảy ra tranh chấp.

Xe Du Lịch VIP chất lượng, an toàn luôn được chú trọng.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những nội dung bổ ích. Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Xe Du Lịch VIP luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bạn. Chúng tôi tin chắc rằng, việc ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ, sẽ mang lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

XE DU LỊCH VIP

CHO THUÊ XE DU LỊCH 

Chất lượng - Tiết kiệm - Nhanh chóng