Cho thuê xe Hành Hương

Cho thuê xe Hành Hương

Quý khách hàng đang có dự định một chuyến hành hương tĩnh tâm cho gia đình hoặc những người thân thuộc. và đang đắn đo, phân vân không biết có nên chọn một tour trọn gói của các công ty du lịch hay đứng ra thuê xe tự tổ lập chuyến. Bạn vừa muốn mình và gia đình có thời gian tịnh tâm, nghỉ dưỡng cũng như hành hương được thoải mái, vui vẻ và quan trọng là an toàn.

Thay vì chọn tour hành hương theo dạng du lịch, sao bạn không thử tự mình lập tour vừa tiết kiệm chi phí, vừa không bị gàng buộc bởi tour được sắp đặt, mình có thể tự chủ những địa điểm muốn đi. Để có thể tự tổ chức một chuyến đi, điều đầu tiên bạn cần phải nghiên cứu và chọn lựa chính là tìm một đơn vị cho thuê xe hành hương uy tín với chất lượng xe được đảm bảo an toàn.

 Nếu vẫn còn đang lưỡng lự, sao bạn không thử tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe hành hương của chúng tôi – Xe Du Lịch VIP, một trong những đơn vị vận tải lữ hành uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ tiện nghi.

Thuê xe du lịch hành hương – Xe Du Lịch VIP.

Để có thể tồn tại trong lĩnh vực khắt khe và có sự cạnh tranh khắc nghiệt trong lĩnh vực vận tải hành khách, lữ hành du lịch. Bên cạnh đó là nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như hiện nay, Xe Du Lịch VIP đã không ngừng đề ra những chiến lược phát triển cho mình nhằm có thể đáp ứng cũng như mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ lữ hành chất lượng hơn.

Chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào việc đầu tư nghiêm túc về các dòng xe chất lượng cũng như xây dựng nguồn nhân lực bác tài có kinh nghiệm, tay lái vững, thông thuộc đường đi lối về. Chính vì thế, đã dần xây dựng cho mình sự uy tín trong lòng Quý khách hàng cũng như nền móng vững chắc để ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

 Tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm và chú trọng an toàn trong mỗi chuyến đi.

Dù là du lịch hay hành hương thì việc đảm bảo an toàn cho chuyến đi là điều cần thiết và luôn được chú trọng. Chính vì thế, khi thuê xe tại Xe Du Lịch VIP, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Tập thể bác tài của chúng tôi đều có kinh nghiệm dày dặn và thông thuộc đường xá để đáp ứng nhu cầu du lịch, thăm viếng, hành hương tại các địa điểm tham quan ở khắp nơi trong nước. Thêm vào đó, chúng tôi luôn đặt biệt chú trọng đến vấn đề an toàn cho tất cả hành khách trong chuyến đi.

Xe Du Lịch VIP nhanh chóng - tiện nghi - tiết kiệm

 Phục vụ mọi lúc mọi nơi theo lộ trình mà khách hàng đề ra.

Để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai bên, bạn nên dự định sẵn và đưa cho chúng tôi thông tin về những địa điểm, những cảnh vật thiên nhiên mà đoàn hành hương muốn dừng chân... Từ đó, chúng tôi sẽ sắp xếp xe và báo giá một cách cụ thế cho bạn.

Trong hợp đồng thuê xe, sẽ được nêu rõ những gàng buộc cho cả hai bên về thời gian thuê xe, lộ trình đã được thỏa thuận. Bởi trong quá trình chuyến đi nếu có bất cứ những phát sinh thêm về địa điểm, lộ trình thay đổi hoặc tăng thêm ngày ngoài những điều khoản đã hợp đồng thì chúng tôi sẽ thu thêm phí phát sinh.

Khi thuê xe hành hương, bạn là người có quyền quyết định lộ trình như thế nào, những điềm đến nào. Nên để có thế tiết kiệm và đảm bảo một cách hoàn hảo cho chuyến đi của mình, bạn nên cùng những người trong đoàn tính toán chi tiết cả về chi phí và thời gian một cách tỉ mỉ. Hãy tạo sự thoải mái cho chuyến đi của đoàn mình, đừng để bị động thời gian khi chần chừ không biết phải đi đâu.

 Chất lượng xe luôn được đảm bảo.

Đây được coi là yếu tố quyết định cho chuyến đi của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên cho chúng tôi biết về số lượng người trong đoàn để có thể chọn xe một cách tối ưu và tốt nhất.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 30 chỗ hành hương.

Tất cả đội xe du lịch của chúng tôi đều có đầy đủ những giấy tờ cần thiết để lưu thông trên đường như giấy tờ xe, bằng lái xe của bác tài, bảo hiểm xe... Thêm vào đó là xe được trang bị những tiện nghi cần thiết để mang đến sự thoải mái cho Quý hành khách.

Hy vọng những chia sẻ trên của Xe Du Lịch VIP – đơn vị chuyên cho thuê xe hành hương uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn để có một chuyến hành hương vui vẻ, khám phá những điều mới mẻ cùng gia đình và người thân.

XE DU LỊCH VIP

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE HÀNH HƯƠNG