Cho thuê xe theo giờ

Cho thuê xe theo giờ

Để tiết kiệm thời gian chờ hoặc rước thì dịch vụ cho thuê xe theo giờ chi phí Quý Khách bỏ ra thấp hơn. 

Với cuộc sống ngày càng năng động như hiện nay, phương tiện đi lại đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình. Riêng về những dòng xe ô tô tiện dụng và sang trọng đang được coi là bộ mặt hình ảnh cho cả một doanh nghiệp. Nhất là mỗi khi cần phải đi gặp đối tác hoặc khách hàng.

Việc đi lại bằng xe ô tô là sự thể hiện của sự chuyên nghiệp, tiện lợi và đẳng cấp để có thể tạo nên vị thế vững chắc trước khách hàng của mình. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi di chuyển bằng những dòng xe thanh lịch và sang trọng khi đến gặp đối tác để bàn thảo công việc hoặc đến các buổi tiệc trang trọng. Chính sự tự tin đó sẽ khiến công việc của bạn có khả năng thành công rất cao, ký kết đưuọc những hợp đồng lớn.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe theo ngày giá rẻ

Nhưng nếu bạn chỉ là một doanh nghiệp nhỏ hoặc gia đình chưa có đủ điều kiện để tậu cho mình một chiếc xe ô tô để phục vụ cho việc đi lại thuận tiện. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách thức rất là đơn giản vừa tiết kiệm lại vừa không phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua xe nhưng vẫn có thể di chuyển bằng những dòng xe đẳng cấp.

 Hãy đến và sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo giờ của chúng tôi – Xe Du Lịch VIP.

Khi nào bạn có lịch cần phải di chuyển bằng xe ô tô để đến gặp đối tác, tiếp khách, dự tiệc hay đi đón người thân ở sân bay... Nhưng việc chỉ cần tốn khoảng một thời gian ngắn từ 2 tiếng cho đến 5 tiếng, thì chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền để thuê một chiếc xe ô tô để sử dụng phục vụ cho việc đó trong thời gian ngắn, bạn sẽ được trãi nghiệm cảm giác trên chiếc ô tô sang trọng và đẳng cấp.

XE DU LỊCH VIP

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THEO GIỜ

Tiện lợi – Nhanh chóng – Chi phí tiết kiệm

Song song với việc mang đến những chất lượng cho thuê xe đa dạng và chất lượng nhất, Xe Du Lịch VIP còn rất chú tâm đến việc ngày càng có thể nâng cao chất lượng của từng loại hình dịch vụ mà mình cung cấp. Nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng cũng như dần khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe 4 chỗ theo ngày tại HCM

Hình thành và phát triển cùng một tập thể công nhân viên và các bác tài có tâm huyết trong ngành vận tải. Tất cả họ đều có kinh nghiệm lái xe lâu năm, tận tâm chú ý an toàn của Quý khách hàng, luôn lịch sự hòa nhã khi phục vụ hành khách. Chính bởi thế, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trong trong thị phần vận tải lữ hành uy tín trong nước.

 Những ưu điểm khi Quý khách hàng chọn XE DU LỊCH VIP:

 Xe luôn ở trạng thái sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của Quý khách hàng

 Xe luôn được vệ sinh thường xuyên để giữ trạng thái sạch sẽ khi phục vụ.

 Tài xế ăn mặc lịch sự, gọn gàng, tác phong làm việc nghiêm túc, hòa nhã và đặc biệt là luôn tôn trọng giờ giấc của khách hàng. Tuyệt đối đảm bảo an toàn trong lúc lái xe.

Xe Du Lịch VIP cho thuê xe theo ngày giá rẻ các dòng xe

Bên cạnh việc cho thuê xe ô tô do khách tự lái các dòng xe Forturner, Inova, Ford... với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ... Xe Du Lịch VIP còn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe theo giờ có tài xế để tạo điều kiện thuận lợi khi bạn cần dùng xe gấp nhưng không thể lái hoặc do hết giờ làm việc của tài xế riêng. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết lộ trình như thế nào, nhân viên tư vấn sẽ báo giá và tư vấn chi tiết.

Bất kể khi nào bạn cần dùng xe ô tô, hãy liên hệ với chúng tôi – Xe Du Lịch VIP để đưuọc tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Hy vọng với dịch vụ cho thuê xe theo giờ, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và sẽ là đối tác lâu dài tín nhiệm của chúng tôi.

Hân hạnh là người bạn đồng hành an toàn của Quý khách hàng.

XE DU LỊCH VIP

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THEO GIỜ