Chúng tôi là chuổi kết nối những chủ xe cho thuê xe du lịch chính chủ, xe đời mới bác TÀI nhiều năm kinh nghiệm và biết nhiều điểm ăn ngon rẻ sẽ đưa QUÝ KHÁCH có một chuyến du lịch thành công.

Cho thuê xe du lịch

Xe Du Lịch VIP Là đơn vị được khách hàng đánh giá cao dịch vụ cho thuê xe du lịch. Chúng tôi cung cấp cho bạn những trãi nghiệm thú vị về một chuyến đi tiện nghi, an toàn.

Cho thuê xe đám cưới

Dịch vụ cho thuê xe đám cưới tại Xe Du Lịch VIP với những dòng xe từ 4 cho đến 45 chỗ ngồi. Từ hình thức bên ngoài đến nội thất bên trong xe sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Cho thuê xe Hành Hương

Dịch vụ cho thuê xe hành hương uy tín và chất lượng, bạn sẽ không tìm đâu khác ngoài Xe Du Lịch VIP. Chuyến hành hương, thăm viếng, tĩnh dưỡng của Quý khách hàng sẽ trở nên hoàn hảo hơn cùng chúng tôi.

Cho thuê xe tháng

Hiện nay nhu cầu thuê xe dài hạn để đi tham quan du lịch, đi dã ngoại, đi công tác,... ngày càng cao, Xe Du Lịch VIP rất hân hạnh mang đến dịch vụ cho thuê xe tháng để phục vụ nhu cầu của khách hàng đi dài hạn.

Cho thuê xe theo ngày

Hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi xả stress sau những ngày làm việc vất vả với chi phí tiết kiệm bằng dịch vụ cho thuê xe theo ngày. Với nhiều xe linh hoạt Xe Du LỊch VIP cho thuê xe ngày giá rẻ và tài xế vui vẻ hòa đồng

Cho thuê xe theo giờ

Nếu bạn chỉ cần thuê xe vào những thời điểm nhất định, trong khoảng thời gian ngắn để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình. Thì dịch vụ cho thuê xe theo giờ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất dành cho bạn.